1. የስምምነቱ ርዕሰ ጉዳይ ፡፡
    • ይህ ስምምነት ለ https://healthy-food-near-me.com የሚሰራ ሲሆን በእነዚህ ጣቢያዎች ተጠቃሚ እና በጣቢያው ባለቤት መካከል ተደምድሟል (ከዚህ በኋላ https://healthy-food-near-me.com )
    • ይህ ስምምነት የተጠቃሚውን የግል መረጃ እና ሌሎች መረጃዎችን ከድረገጽ ተጠቃሚዎች የሚቀበለውን ፣ የማከማቸቱን ፣ የማቀናበሩን ፣ የመጠቀም እና የማሳወቅ አሰራርን ያስቀምጣል ፡፡ ተጠቃሚው የግል መረጃን ይሞላል።
    • መረጃን ለማስታወቂያ ማስታወቂያ ጣቢያውን በየትኛውም የhttps: //healthy-food-near-me.com ጣቢያዎች ላይ ይጠቀሙ ፣ ተጠቃሚው ይህንን ስምምነት በጥንቃቄ አንብቦ ሙሉ ውሉን ከሱ ውሎች ጋር መግለፅ አለበት ፡፡ በዚህ ስምምነት ሙሉ ፈቃድን ማረጋገጥ ጣቢያው በተጠቃሚው መጠቀሙ ነው ፡፡
    • ተጠቃሚው በዚህ ስምምነት ውሎች የማይስማማ ከሆነ መረጃዎችን ፣ ማስታወቂያዎችን የመለጠፍ ፣ ጣቢያውን የመጠቀም መብት የለውም ፣ ወይም ስምምነቶች የመግባት መብት ሲኖረው ወይም ሕጋዊ ዕድሜው ያልደረሰ ከሆነ መረጃው በእሱ ስም የተለጠፈበት ኩባንያ ፣ ማስታወቂያ።
    • ጣቢያውን በመጠቀም መረጃዎችን በጣቢያዎች ላይ በመለጠፍ ተጠቃሚው የግል መረጃውን ያስገባል ወይም ይህን መረጃ በሌላ መንገድ ይሰጣል ፣ እና / ወይም በጣቢያው ላይ ማንኛውንም እርምጃ በማከናወን እና / ወይም ማንኛውንም የጣቢያውን ክፍል በመጠቀም ተጠቃሚው በግልፅ ይስማማል የዚህ ስምምነት ውሎች እና በዚህ ስምምነት ውል መሠረት የተጠቃሚ የግል መረጃን የመቀበል ፣ የማከማቸት ፣ የማስተናገድ ፣ የመጠቀም እና የማሳወቅ መብት ያለው //healthy-food-near-me.com
    • ይህ ስምምነት አያስተካክለውም ምንም እንኳን ተጠቃሚው የእነዚህን ሰዎች ጣቢያዎችን ፣ ምግቦችን ወይም አገልግሎቶችን ማግኘት ቢችልም // ጤናማ-ምግብ-አቅራቢያ-ሜ. com ፣ እና የአቶትታኪ ሰራተኞች ያልሆኑ ግለሰቦች .com ፣ // ጤናማ-ምግብ-በአጠገቤ .ም. ወይ ጋዜጣ. በመረዳት ላይ ምስጢራዊ ፣ ይህ ስምምነት በተመሳጠረ ሁኔታ ውስጥ በጣቢያው የመረጃ ቋት ውስጥ የተከማቸ ብቸኛ መረጃ ሲሆን የሚገኘውም በ //httpsps: //healthy-food-near-me.com ብቻ ነው።
    • ተጠቃሚው ደህንነቱን ችላ ብሎ የግል መረጃውን እና የፈቃድ መረጃውን ችላ ከተባለ ሦስተኛ ወገኖች ያልተፈቀደ የመለያ መዳረሻ እና የግል እና ሌሎች የተጠቃሚ ውሂብ ማግኘት ይችላሉ ፡፡ https://healthy-food-near-me.com በእንደዚህ ዓይነት ተደራሽነት ለሚደርሰው ኪሳራ ተጠያቂ አይደለም ፡፡
  2. የግል መረጃን ለማግኘት የሚደረግ አሰራር።
  1. https://healthy-food-near-me.com may collect personal information, namely: name, surname, date of birth, contact numbers, email address, region and location of the User, the password for identification. https://healthy-food-near-me.com may also collect other information:
    • በዚህ ላይ በመመርኮዝ አገልግሎቶችን የሚሰጡ ኩኪዎች ፣ ለምሳሌ በጉብኝቶች መካከል ቅርጫት ውስጥ መረጃን ማከማቸት;
    • የተጠቃሚው አይፒ አድራሻ.
  2. ሁሉም መረጃዎች በእኛ የተሰበሰቡ ናቸው ፣ እንደሁ ፣ እና መረጃዎችን በመሰብሰብ ረገድ አይቀየርም። ስለ የግል መረጃ መረጃን ጨምሮ ተጠቃሚው አስተማማኝ መረጃ የመስጠት ሃላፊነት አለበት ፡፡https: //healthy-food-near-me.com አስፈላጊ ከሆነ የቀረበው መረጃ ትክክለኛነት የማረጋገጥ እና የቀረበው መረጃ ማረጋገጫ የመጠየቅ መብት አለው ፡፡ አስፈላጊ ከሆነ ለተጠቃሚው አገልግሎት ለመስጠት ፡፡
  3. የተጠቃሚ መረጃን የመጠቀም ሂደት.
  4. https://healthy-food-near-me.com can use your name, region, and city where you live, email address, phone number, password to identify you as a user https://healthy-food-near-me.com.https://healthy-food-near-me.com may use your contact information to process our newsletter, namely to notify you of new opportunities, promotions, and other news ofhttps://healthy-food-near-me.com. The user can always refuse to conduct mailings according to his contact information. The processing of personal data may be carried out to implement civil law, tax and accounting relations, fulfill contractual obligations to provide services, provide access to the site’s service, identify the client as a site user, provide offer services, process payments, mailing addresses, creating and implementing bonus programs, sending commercial offers and information by mail, e-mail, offering new services, before any information other than the subject of the contract, settlement transactions, reporting, bookkeeping, and management accounting, improving the quality of services, providing website services, posting information, customer announcements on the website of the owner of a personal database, simplifying work with the website and improving its materials.
  5. የመረጃ ቋቱን (ዳታቤዝ) የማቅረብ ውሎች።
  6. https://healthy-food-near-me.com does not transfer personal data and other information to third parties, except as provided below. According to this Agreement, users have grantedhttps://healthy-food-near-me.com the right to disclose, without limitation of validity and territory, personal data, and other user information to third parties https://healthy-food-near-me.com services, in particular. Still, not exclusively, process applications, payments, deliver packages. Third parties may use user information only if they provide https://healthy-food-near-me.com services and only the information that is necessary to provide the service. Also, the disclosure of personal data without the consent of the User or a person authorized by him is allowed in cases specified by law, and only in the interests of national security, economic welfare, and human rights, in particular, but not exclusively:
    • እንደነዚህ ያሉ መረጃዎችን እና መረጃዎችን የመጠየቅ እና የመቀበል መብት ባላቸው የክልል አካላት ተገቢ ጥያቄዎች;
    • በ https://healthy-food-near-me.com አስተያየት ተጠቃሚው የዚህን ስምምነት እና / ወይም ሌሎች ውሎችን እና ስምምነቶችን የሚጥስ ከሆነ https://healthy-food-near-me.com እና ተጠቃሚው.
  7. ይህንን መረጃ እንዴት መለወጥ / መሰረዝ ወይም ከደንበኝነት ምዝገባ መውጣት።
  1. ተጠቃሚዎች በማንኛውም ጊዜ ይችላሉ መለወጥ / መሰረዝ የግል መረጃ (ስልክ) ወይም ከደንበኝነት ምዝገባ መውጣት። ስለ ተጠቃሚው መረጃ መገኘትን የሚፈልግ የ https://healthy-food-near-me.com የአንዳንድ ባህሪዎች ሥራ መረጃውን ከመቀየር / ከመሰረዝ ጀምሮ ሊታገድ ይችላል ፡፡
  2. የተጠቃሚው የግል መረጃ በተጠቃሚው እስኪሰረዝ ድረስ ይቀመጣል። ስለ የግል መረጃ መሰረዝ ወይም ሌላ ሂደት ለተጠቃሚው በቂ ማሳወቂያ በተጠቃሚው ለተጠቀሰው ኢ-ሜል የተላከ ደብዳቤ (መረጃ) ይሆናል ፡፡
  3. የውሂብ ጥበቃ.
  1. https://healthy-food-near-me.com takes all necessary measures to protect data from unauthorized access, alteration, disclosure, or destruction. These measures include inter alia, internal verification of data collection, storage and processing processes, and security measures; all data that https://healthy-food-near-me.com collects is stored on one or more secure database servers and cannot be accessed from outside our corporate network.
  2. https://healthy-food-near-me.com provides access to personal data and information only to those employees, contractors, and agents of https://healthy-food-near-me.com who need to have this information to carry out operations performed on our behalf. Agreements have been signed with these persons in which they undertake to maintain confidentiality and may be liable to penalties, including dismissal and criminal prosecution if they violate these obligations. The user has the rights stipulated by the Law of our country “On the Protection of Personal Data” dated June 1, 2010, N 2297-VI.
  3. ጥያቄዎች ካሉ የአድራሻ አድራሻ ፡፡
  4. በሚሰጡት መረጃ ላይ ጥያቄዎች ፣ ምኞቶች ፣ ቅሬታዎች ካሉ እባክዎን የኢሜል አድራሻውን ያነጋግሩ Support@healthy-food-near-me.com በፅሁፍ ጥያቄ እና ማንነቱን እና ስልጣኑን የሚያረጋግጥ ሰነድ ባቀረብን ጊዜ ለተጠቃሚው ስለ ዳታቤዙ መገኛ መረጃ መረጃ ለማግኘት በሚቻልበት አሰራር ላይ መረጃ መስጠት እንችላለን ፡፡
  5. በግላዊነት ፖሊሲው ላይ የተደረጉ ለውጦች።
  6. የግላዊነት ፖሊሲ ውሎችን ልንለውጥ እንችላለን። በዚህ አጋጣሚ እኛ በሁኔታዎች ገጽ ላይ ስሪቱን እንተካለን ፣ ስለዚህ በየጊዜው ተመልሰው ያረጋግጡ https://health-food-near-me.com/ ግላዊነት-ስምምነት በስምምነቱ ላይ የተደረጉ ለውጦች ሁሉ ከታተሙበት ጊዜ አንስቶ ተግባራዊ ይሆናሉ ፡፡ ጣቢያውን በመጠቀም ተጠቃሚው ጣቢያውን በሚጠቀምበት ጊዜ በሥራ ላይ በሚውለው ቃል ውስጥ የግላዊነት ፖሊሲ አዲስ ውሎችን መቀበልን ያረጋግጣል ፡፡
  7. ተጨማሪ ውሎች
  1. https://healthy-food-near-me.com is not liable for damage or loss incurred by the User or third-parties as a result of a misunderstanding or misunderstanding of the terms of this Agreement, instructions on the procedure for using the Site, regarding the procedure for posting data, and other technical issues.
  2. የትኛውም የግላዊነት ፖሊሲ ድንጋጌ ፣ ማናቸውንም ፕሮፖዛል ፣ አንቀፅ ወይም በከፊል ጨምሮ ፣ ከህግ ጋር የሚቃረን ወይም ዋጋ ቢስ ሆኖ ከተገኘ ይህ ህጉን የማይቃረኑ ቀሪ ድንጋጌዎችን አይነካም ፣ እነሱ ይኖራሉ ሙሉ ኃይል እና ትክክለኛ ናቸው ፣ እና ማንኛውም ዋጋ የሌለው ድንጋጌ ወይም በተጋጭ አካላት ተጨማሪ እርምጃ ካልተወሰደ ሊሟላ የማይችል ድንጋጌ ትክክለኛነቱን እና የአተገባበሩን ማረጋገጥ አስፈላጊ በሚሆንበት ደረጃ እንደ ተሻሻለ ይቆጠራል ፡፡
  3. ይህ ስምምነት ተጠቃሚው ጣቢያውን ከተጠቀመበት ጊዜ አንስቶ የማስታወቂያውን ምደባ ጨምሮ የሚዘልቅ ሲሆን የግል መረጃን ጨምሮ ስለ ተጠቃሚው ማንኛውም መረጃ በጣቢያው እስኪከማች ድረስ የሚሰራ ነው ፡፡